Thu mua giàn giáo, coppha, cây chống tăng cũ là một trong những loại hàng thanh lý được công ty Thanh lý 24h thu mua tận nơi hiện nay trên tất cả tỉnh thành của cả nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động thu mua phế liệu trên cả nước. Công ty TNHH Thanh lý 24h thu mua phế liệu tận nơi trên các địa bàn: Hà Nội, TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bắc Ninh, Hà Giang…đến Đà Nẵng, Ninh thuận, Bình Thuận..

Cam kết mua tận nơi công trình với mức giá cao nhất, cạnh tranh với khu vực, mua bán tận nơi nhanh chóng. Có hệ thống nhân công tự bốc xếp, xe chuyên chở tự vận chuyển trên khắp các con đường.

Với mức chi hoa hồng cao, cạnh tranh với khu vực, chúng tôi cam kết mua bán giàn giáo xây dựng, cây chống tăng, bán cốp pha cũ, tận nơi giá cao

Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về loại phế liệu phổ biến này nhé.

GIÀN GIÁO CŨ, COPPHA CŨ CÓ NÊN BÁN PHẾ LIỆU HAY KHÔNG

Giàn giáo cũ, cây chống tăng cũcoppha cũ là những vật liệu, thiết bị khá quan trọng trong ngành xây dựng, sau khi xong công trình, chúng dính xi, cũ nát hoặc hen rỉ. Bạn không muốn vận chuyển nó về vì không có chỗ đựng, bạn cũng không muốn bỏ đi vì rất tiếc. Bạn sẽ làm gì?

TÌM CÔNG TY THU MUA GIÀN GIÁO, CỐP PHA CŨ TẠI ĐỊA BÀN GIÚP ÍCH GÌ CHO BẠN?

Hãy 1 lần tìm hiểu về dịch vụ của Thanh lý 24h và bán cho chúng tôi những thứ không còn giá trị với bạn.

Việc bán giàn giáo cũ, cot pha cũ có thể giúp bạn thu lại được 1 số tiền và việc bán đi giàn giáo, cốp pha cũ sẽ giúp bạn dọn dẹp kho bãi, không gian công trình, hoàn công với khách hàng.

Bởi thực tế thì giá bán ra của loại nguyên vật liệu này cũng tương đối cao. Bởi vật liệu làm nên giàn giáo, coppha cũ có thể là sắt hoặc thép.

Thu mua giàn giáo, coppha cũ
Thu mua giàn giáo, coppha cũ thanh lý tận nơi. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bạn đang phân vân nên bán hay để lại, thì chúng tôi khuyên bạn nên bán đi, bới giàn giáo, cốp pha đã sử dụng nếu để lâu ngày thì sẽ làm giảm chất lượng. Chúng tôi thu mua giàn giáo, coppha cũ về để tái chế hoặc sử dụng vào mục đích thích hợp.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác, việc mua bán giàn giáo, coppha cũ của Thanh lý 24h lâu nay vẫn được khách hàng tin tưởng.

Đã nhiều năm là đối tác lớn của các công trình, chúng tôi có mối quan hệ lớn với các chủ đầu tư, kĩ sư, kĩ thuật, giám sát, kế toán công trình. Nên việc giao lưu, mua bán giàn giáo cũ chưa bao giờ dùng lại. Việc chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ nhanh chóng, uy tín, thuận tiện và giá phế liệu cao nhất là điều đương nhiên.

Thanh lý 24h THƯỜNG THU MUA GIÀN GIÁO CŨ, COPPHA, CÂY CHỐNG TĂNG CŨ GIÁ CAO

Thanh lý coppha cũ
Mua bán cốp pha cũ giá cao

Thu mua Coppha thép cũ các loại.

Thu mua giàn giáo cũ các loại toàn quốc.

Thu mua coppha cũ

giàn giáo cũ giá rẻ
Thu mua giàng giáo, coppha cũ tận nơi 24/7, bất kể số lượng

Thu mua các loại cốp pha gỗ keo cũ với nhiều kích thước.

Thu mua cốp pha sắt cũ thu mua tận nơi.

Thu mua ốp pha tôn định hình với giá cao.

Đáp ứng nhu cầu thanh lý giàn giáo cũ, giàn giáo xây dựng, coppha, cây chống tăng..

Thu mua cây chống tăng cũ
Thu mua cây chống tăng cũ
thanh lý cotpha cũ
Thanh lý giàn giáo cũ TPHCM

CAM KẾT CỦA CƠ SỞ THU MUA THANH LÝ GIÀN GIÁO CŨ, COPHA, CÂY CHỐNG TĂNG  Thanh lý 24h

Với  hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu tận nơi. Trong đó có dịch vụ mua bán hàng thanh lý giàn giáo cũ, cốt pha cũ.  Thanh lý 24h tự hào là đơn vị uy tín mà Quý khách có thể tin tưởng lựa chọn

Bằng lòng tin và kinh nghiệm phục vụ hơn 10 năm qua, chúng tôi cam kết

  • Thu mua tận nơi trong ngày nhanh chóng
  • Chúng tôi luôn đặt lợi ích và chữ tín với khách hàng lên hàng đầu. Do đó, Thanh lý 24h  cam kết sẽ mang đến những dịch vụ thu mua tận nơi tốt nhất, chuyên nghiệp nhất mang đến cho khách hàng. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng khi mua bán giàn giáo, cốp pha xây dựng cho chúng tôi.
  • Chúng tôi luôn đưa ra mức giá cạnh tranh, phù hợp với chất lượng, chủng loại, số lượng  và công khái niêm yết trên bảng giá. Không như những đơn vị khác, chúng tôi cam kết thu mua theo những gì đã báo trên website: thumuaphelieugiacao.com.vn.
  • Hình thức thanh toán linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có thể chuyển khoản trong 5 phút bằng tài khoản công ty và xuất hóa đơn cho khách. Hoặc thanh toán tiền mặt nhanh gọn nhất. Nhưng đảm bảo vẫn nhanh nhất trước khi xe hàng rời khỏi công trình của bạn.
  • Dù xa hay gần, chúng tôi không ngại khoảng cách xa gần, không ngại số lượng nhiều hay ít. Chỉ cần bạn có nhu cầu bán giàn giáo, coppha, cây chống tăng cũ, chúng tôi đều sẵn lòng thu mua tận nơi. Đặc biệt chúng tôi nhận thu mua cây chống tắng, giàn giáo coppha cũ giá cao toàn quốc 24/7 và tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ. Do đó sẽ đảm bảo được tiến độ công việ cvaf yêu cầu về thười gian cũng như không ảnh hưởng tới sinh hoạt của qúy khách.
  • Trong quá trình mua bán. Chúng tôi luôn áp dụng kĩ thuật tháo dỡ tiên tiến nhất. Số lượng nhân viên nhiệt tình sẽ vận chuyển hàng nhanh nhất khỏi kho bãi của bạn.

Vậy nên có hàng giàn giáo, coppha cũ hãy bán cho chúng tôi nhé.

Ngoài dịch vụ thu mua giàn giáo cũ, thu mua cotpha cũ, mua bán chống tăng giàn giáo, nhận mua bán giàn giáo, coppha, cây chống tăng cũ, kích giàn giáo, mua bán bán giàn giáo xây dựng tại hà nội, tphcm và cả nước, thu mua cây chống tăng cũ, Thanh lý 24h còn thu mua phế liệu tổng hợp, từ loại giá thấp nhất như thu mua ba dớ, thu mua phế liệu sắt thép, thu mua phế liệu đồng nhôm, thu mua phế liệu inox..  đến thứ giá cao nhất như hợp kim, thiếc, thu mua xi bạc, vàng phế liệu. Thanh lý 24h vẫn thu mua tận nơi trong ngày tại Hà Nội, TPHCM và cả nước.

Chỉ với 1 cuộc gọi, sau khi đạt được thỏa thuận về giá cả, chúng tôi sẽ tới tận nơi thu mua máy móc, vật tưu xây dựng cũ với giá cao, tự háo dỡ, vận chuyển, bốc xếp nhanh chóng trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng nhanh chóng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THANH LÝ 24H

 Hà Nội: Khu C Gleximco, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

i class="fas fa-map-signs">  Hồ Chí Minh: 44 Bà Triệu, thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

  0353.707.770  0912.327.707   (A.QUÂN) Hỗ trợ 24/24h

 Email : thanhly24h@gmail.com

 Website : thanhly24.vn

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0912 327 707
Chat Zalo